Vấn-đáp: Chi phí làm răng sứ Veneer bao nhiêu? Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn ở đâu?

Các khách hàng có dự định làm răng sứ muốn được tham khảo chi phí làm răng sứ Veneer bao nhiêu và địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn ở đâu.

Răng sứ Veneer là những lớp sứ mỏng được đính vào răng để tạo cho răng một hình dáng, màu sắc đẹp hơn

Làm răng sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ nha khoa rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây nhờ nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu các khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp răng miệng nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên chọn phương pháp nào, tai sao không cùng chúng tôi tìm hiểu một chút thông tin về răng sứ Veneer để có thể cân nhắc thêm? Hãy cùng chúng tôi đến với những giới thiệu về răng sứ Veneer, chi phí làm răng sứ Veneer và địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn.

Vài nét về răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer là những lớp sứ mỏng được đính vào răng để tạo cho răng một hình dáng, màu sắc đẹp hơn. Nếu bạn muốn cải thiện nụ cười của mình, làm răng sứ veneer là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù mỏng nhẹ nhưng răng sứ Veneer có khả năng che đi khuyết điểm răng hiệu quả, nhờ vậy bạn không cần mài răng quá nhiều, tránh được hiện tượng răng nhạy cảm bị tê buốt khi dùng đồ nóng, lạnh sau khi làm răng; bên cạnh đó cũng không gây cộm cấn khi sử dụng. Răng sứ Veneer có màu sắc tự nhiên và có độ đục, trong tạo nên chiều sâu sống động, cho cảm giác như men răng thật. Chất lượng răng sứ Veneer cao, có tuổi thọ răng lâu dài và chất liệu vô cùng an toàn với sức khỏe. Răng Veneer có độ chịu lực cao giúp ăn nhai hiệu quả mà không sợ vỡ mẻ dù lớp răng dán mỏng nhẹ. Làm răng sứ Veneer có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm răng, đặc biệt là khuyết điểm về màu sắc răng không như mong muốn, đồng thời có thể giúp bảo vệ bề mặt răng khỏi các tác động xấu của môi trường, ngừa sâu răng hiệu quả.

Chi phí làm răng sứ Veneer bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Chi phí làm răng sứ Veneer bao nhiêu?” của các khách hàng, nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị về tài chính và lựa chọn được loại răng sứ phù hợp với mong muốn, Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ Veneer để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc:

  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Một số trường hợp có khuyết điểm răng đáng kể mà làm răng sứ Veneer không cải thiện hiệu quả, các bác sĩ có thể gợi ý phương pháp bọc răng sứ đến các bạn. Dưới đây chúng tôi cũng xin gửi đến các bạn bảng giá bọc răng sứ các loại để tham khảo thêm:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng

Nhiều khách hàng lo lắng làm implant răng cửa có bền đẹp không, chúng tôi xin đáp là có

Địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn là một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị nha khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, được thành lập vào năm 1998. Các bác sĩ giỏi thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn làm việc bằng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Họ đều là những người tốt nghiệp từ các ngôi trường Y Dược nổi tiếng, không ít trong số đó đã tu học tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm làm việc, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả thẩm mỹ răng bằng răng sứ Veneer cũng như độ an toàn của kỹ thuật làm răng sứ được thực hiện dưới những đôi bàn tay lành nghề. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ răng cho khách hàng.

Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn là một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Sài Gòn được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.