Tư vấn phương pháp và địa chỉ bọc răng sứ chất lượng

Khách hàng dự định bọc răng sứ mong muốn được tư vấn phương pháp và địa chỉ bọc răng sứ chất lượng. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Hiện nay các phương pháp bọc răng sứ có trên thị trường là bọc răng sứ kim loại thường, bọc răng sứ titan, bọc răng sứ toàn sứ và bọc răng sứ kim loại quý

Bọc răng sứ là một phương pháp làm đẹp nha khoa hữu hiệu mà rất nhiều khách hàng truyền tai nhau, vì thế không ít khách hàng đã tìm đến Nha khoa Nhân Tâm để xin tư vấn về phương pháp nha khoa này. Các phương pháp bọc răng sứ, kinh nghiệm bọc răng sứ và thông tin về địa chỉ bọc răng sứ chất lượng sẽ là những vấn đề được nhắc tới trong bài viết sau, đừng bỏ lỡ những điều thú vị được chia sẻ ngay sau đây.

Các phương pháp bọc răng sứ

Hiện nay các phương pháp bọc răng sứ có trên thị trường là bọc răng sứ kim loại thường, bọc răng sứ titan, bọc răng sứ toàn sứ và bọc răng sứ kim loại quý.

Răng sứ kim loại thường

Răng sứ kim loại thường có lớp sườn bằng hợp kim kim loại thông thường và lớp vỏ phủ sứ để có màu sắc giống răng thật. Đây là loại răng có giá thành thấp nhất, phù hợp với khách hàng có nhu cầu bọc răng giá rẻ. Tuy nhiên nhược điểm là loại răng sứ này có tuổi thọ không cao do sự oxy hoá của kim loại trong môi trường răng miệng. Một nhược điểm khác là gây kích ứng ở những người có cơ địa nhạy cảm.

Răng sứ Titan

Răng sứ titan cũng có lớp sườn bằng hợp kim kim loại, nhưng trong hợp kim có bổ sung Titan, giúp hợp kim có thời gian oxy hoá lâu hơn và độ tương thích với cơ thể cao hơn. Với những khách hàng muốn bọc răng sứ tiết kiệm, đồng thời không quá nhạy cảm với kim loại thì răng sứ titan sẽ là một lựa chọn tốt bởi độ cứng cao, tuổi thọ cao hơn răng sứ kim loại thường. Tuy nhiên nhược điểm đó là lộ ánh kim loại khi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào răng, ngoài ra còn có hiện tượng đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng.

Răng sứ toàn sứ

Răng toàn sứ có màu sắc và độ bền tương tự răng thật nhờ có cấu tạo 2 lớp sứ. Đây là loại răng khắc phục được nhược điểm của các loại răng sứ có lõi kim loại. Tuổi thọ của răng toàn sứ khá cao, có thể lên đến 20 năm. Tuy nhiên nhược điểm của loại răng sứ này đó là chi phí thực hiện cao.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý cũng là loại răng sứ có lõi kim loại nhưng sử dụng kim loại quý như Platin, vàng, Palladium… Ưu điểm của loại răng này là độ bền cao, màu sắc tự nhiên, dễ tương thích với cùi răng thật và nướu, chống viêm nhiễm. Nhược điểm đó là vì quý hiếm nên chi phí thực hiện cao và rất ít phòng khám thực hiện bọc loại răng sứ này.

Kinh nghiệm bọc răng sứ

Kinh nghiệm bọc răng sứ để có một hàm răng sứ đẹp vừa ý, bạn nên lưu ý trong việc tìm chọn nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ cho mình nhằm có được hiệu quả bọc răng sứ cao, răng sứ vừa vặn không gây cấn, đau khi nhai và răng được mài cùi theo tỉ lệ hợp lý nhằm tránh tình trạng ê buốt răng do mài răng quá nhiều. Ngoài ra một lưu ý khác đó chính là phương pháp tẩy trắng răng không thể thực hiện trên răng sứ, vì vậy nếu răng sứ ố vàng, bạn sẽ phải bọc răng sứ mới để khắc phục. Vì thế sau khi bọc răng sứ, để răng trắng đẹp lâu dài, bạn nên có thói quen chăm sóc răng miệng tốt, hạn chế các thức ăn nhiều phẩm màu, nước ngọt và thuốc lá.

Kinh nghiệm bọc răng sứ để có một hàm răng sứ đẹp vừa ý, bạn nên lưu ý trong việc tìm chọn nha khoa uy tín để thực hiện bọc răng sứ cho mình

Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ bọc răng sứ chất lượng

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng có hơn 20 năm kinh nghiệm

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.