Tìm hiểu độ bền của răng sứ Veneer và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại HCM

Răng sứ Veneer là loại răng được tạo có màu sắc và hình dáng như răng thật. Miếng dán sứ Veneer có màu trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện và giữ được độ bền đẹp theo thời gian.

Răng sứ Veneer giúp khôi phục vẻ đẹp của răng thật một cách tự nhiên

Bọc răng sứ veneer là kỹ thuật nha khoa, bác sĩ sẽ dán sứ veneer lên vùng răng cần điều trị giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều. Không cần phải thực hiện mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ veneer vẫn mang lại khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm nói trên đã giúp loại hình phục hình răng thẩm mỹ này thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại hcm để đăng ký dịch vụ làm đẹp này.

Làm răng sứ Veneer có nên không?

Làm răng sứ Veneer có nên không? là thắc mắc của nhiều khách hàng kỹ tính. So với bọc răng sứ cần mài răng nhiều hoặc trám răng độ bền không cao thì kỹ thuật dùng mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài một lớp thật mỏng mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán để dán Veneer sứ vào mặt ngoài của răng. Vừa làm đẹp cho răng vừa có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng. Hầu như tất cả các trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Hơn nữa, mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Phương pháp này khá đơn giản, khi sử dụng hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.6mm. Được cải tiến rất nhiều so với thế hệ sứ kim loại, răng sứ veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật điển hình là hạn chế việc mài men và lấy tủy khi tiến hành bọc răng. Tính chịu lực và chịu nén tương đối tốt nên hạn chế hiện tượng bị gãy vỡ. Răng sứ Veneer giúp khôi phục răng hư tổn thật tự nhiên và không làm tổn hại đến chất lượng của răng thật. Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi phải không!

Độ bền của răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer là thế hệ sau nên được cải tiến rất nhiều so với thế hệ sứ kim loại, răng sứ veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như: Màu trong suốt giống men răng thật nên rất khó nhận diện rằng bạn đang bọc sứ thẩm mỹ. Một vẻ đẹp hoàn hảo cho nụ cười của bạn.

Không chỉ đẹp mà còn cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không dễ bị oxy hóa hay axit bào mòn, không dễ bị mảng bám

Bên cạnh đó, độ bền của răng sứ Veneer chính là ưu thế, răng sứ Veneer bền chắc theo thời gian. Răng sứ có tuổi thọ 7 – 15 năm, thậm chí hơn thế nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách. Các chất liệu làm răng sứ thân thiện với cơ thể không gây kích ứng, dị ứng hay đào thải bởi cơ thể. Tuy nhiên nếu bạn ham rẻ không tìm hiểu kỹ và không đến các cơ sở làm răng sứ uy tín rất dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng về sau. Không chỉ đẹp mà còn cứng cáp, chịu nhiệt tốt, không dễ bị oxy hóa hay axit bào mòn, không dễ bị mảng bám. Thế nên răng sứ Veneer hoàn toàn đáp ứng nhu cầu ăn uống của người làm răng.

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại HCM

Tại sao chúng ta nên chọn địa chỉ nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại HCM, có thâm niên trong lĩnh vực bọc sứ trên thị trường nha khoa để sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ kết quả hoàn hảo nhất.

Bác sĩ nha khoa Nhân Tâm sẽ tận tình tư vấn hướng dẫn bạn chọn màu sắc sứ Veneer sao cho phù hợp nhất khi mão răng sứ được bọc lên chân răng thật

Bởi vì việc bọc răng sứ thẩm mỹ và chất lượng có liên quan mật thiết thế nào với trình độ của đội ngũ bác sĩ và trình độ kỹ thuật viên labo răng sứ. Không phải là nha khoa nào có máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu khắt khe của quy trình bọc răng sứ Veneer. Nha khoa Nhân Tâm có phòng Labo hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp Đại học Y dược, có nhiều kinh nghiệm trong ngành nha khoa răng sứ. Hệ thống các thiết bị máy móc CAD/ CAM rất hiện đại và chuyên nghiệp. Do đó, chắc chắn chất lượng răng sứ, hình dáng, màu sắc và độ bền của răng sứ được làm ra sẽ đẹp thẩm mỹ nhất và bền với thời gian dài nhất 10-20 năm. Bác sĩ sẽ tận tình tư vấn hướng dẫn bạn chọn màu sắc sứ Veneer sao cho phù hợp nhất khi mão răng sứ được bọc lên chân răng thật của khách hàng. Đảm bảo việc bọc răng sứ thẩm mỹ cho quý khách là đẹp nhất. Còn chần chờ gì nữa, nếu muốn tìm lại hàm răng trắng sáng, khỏe đẹp ngày nào mà không làm ảnh hưởng đến chức năng cũng như cấu hình răng nguyên thủy thì có thể tham khảo công nghệ bọc răng sứ ngay hôm nay tại Nha khoa Nhân Tâm. Liên hệ số hotline để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.