Tìm hiểu độ bền của răng sứ và nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại quận 10

Khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ uy tín cần được biết về độ bền của răng sứ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Không ít khách hàng đồng thời cũng muốn được tư vấn nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại quận 10.

Khi lựa chọn phương pháp làm đẹp bằng kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ nha khoa, độ bền của răng sứ là một tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần được biết

Làm đẹp bằng phương pháp làm răng sứ đang là một lựa chọn thịnh hành. Vì thế hiện nay với những khách hàng lần đầu được tiếp cận với kỹ thuật nha khoa này cảm thấy có phần đắn đo khi đưa ra quyết định do chưa nắm được nhiều thông tin. Độ bền của răng sứ và tính thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng đối với họ. Trong bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn những thông tin hữu ích về vấn đề trên cũng như giới thiệu về nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại quận 10.

Độ bền của răng sứ

Khi lựa chọn phương pháp làm đẹp bằng kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ nha khoa, độ bền của răng sứ là một tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần được biết.

Quý khách cần lưu ý rằng độ bền của răng sứ khác nhau theo loại răng mà bạn lựa chọn. Với răng sứ titan, tuổi thọ tối thiểu của chúng sẽ từ 8 – 10 năm sử dụng. Còn đối với răng toàn sứ, độ bền của răng sẽ từ 10 – 20 năm. Thông thường tuổi thọ của răng sứ khá cao, vì thế nếu khách hàng có thói quen chăm sóc răng miệng tốt, có thể giữ được răng sứ trắng sáng lâu dài mà không phải phục hình răng sứ lại nhiều lần trong đời.

Tính thẩm mỹ của răng sứ

Làm răng sứ là một kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp khôi phục lại hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên trong một thời gian ngắn nhất và với chi phí tương đối hợp lý. Thao tác kỹ thuật làm răng sứ bao gồm bước mài cùi răng để tạo trụ, sau đó bác sĩ sẽ dưa trên khuôn răng thật để tạo một thân răng sứ mới lắp vào bên trên cùi răng, vừa để bảo vệ răng thật bên trong, vừa mang lại nét thẩm mỹ tự nhiên và chức năng ăn nhai như răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng mà không thể tẩy trắng bằng phương pháp thông thường. Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần phục hình một vài răng lệch thì làm răng sứ sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với phương pháp niềng răng. Ngoài ra làm răng sứ còn giúp bảo vệ răng thật khỏi sự tổn hại của vi khuẩn trong môi trường răng miệng, ngừa sâu răng.

Tính thẩm mỹ của răng sứ là có thể cùng lúc khắc phục nhiều khuyết điểm của răng như răng sứt, mẻ, răng gãy ngang, răng mọc lệch, hô, móm, răng xỉn màu hay ố vàng

Nha khoa Nhân Tâm quận 10

Nha khoa Nhân Tâm quận 10 được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật làm răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những nha khoa làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại quận 10 TpHCM.

Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn làm răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm quận 10 được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm răng sứ

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại quận 10, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.