Tìm hiểu các giai đoạn bọc răng sử và nha khoa bọc răng sứ uy tín tại quận 10

Nha khoa Nhân Tâm bọc răng sứ uy tín, chuyên nghiệp với sự đa dạng mão răng sứ.

Nha khoa làm răng sứ chất lượng cao

Đến với nha khoa bọc răng sứ uy tín tại quận 10 bệnh nhân được trải nghiệm cảm giác chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia nha khoa tại đây. Nha khoa làm răng uy tín chăm sóc răng hoàn hảo, toàn diện, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe răng hàm.

Tìm hiểu các loại răng sứ thịnh hành

Răng sứ Titan có cấu tạo với lớp sườn bên trong làm bằng hợp kim Titan và phủ bên ngoài là lớp sứ cao cấp. Loại răng sứ này được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành rẻ tiền, độ bền ổn định, tính thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu.

Răng sứ chính hãng Zirconia – răng sứ toàn sứ có khung sứ Zirconia và phần bên ngoài là một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp. Răng sứ loại này là một trong các loại răng sứ thịnh hành được sử dụng rộng rãi nhờ độ cứng cũng như khả năng chịu lực của răng vô cùng cao. Bên cạnh đó màu sắc của răng sứ loại này trông rất giống với răng thật và có tính năng vô cùng hoàn hảo.

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT là 2 trong số những loại răng sứ cao cấp được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới trong những năm gần đây. Tuy nhiên giá thành của loại răng này lại khá cao nên có nhiều bệnh nhân vẫn ái ngại sử dụng dù chất lượng, tính thẩm mỹ của răng vô cùng ổn định.

Mặt dán sứ Veneer chính là loại mão răng sứ hiện đại, tiên tiến nhất được quan tâm, lựa chọn nhiều bởi bệnh nhân. Loại răng sứ này khi được làm trên răng không cần thực hiện mài răng nhưng vẫn cho hiệu quả làm răng gần như tuyệt đối.

Các giai đoạn bọc răng sứ

Bọc răng sứ giúp hồi phục thẩm mỹ hàm răng

Bọc răng sứ hoàn thiện, chất lượng cao trải qua những giai đoạn chuẩn chuyên khoa nhằm mang đến hiệu quả cao nhất. Các giai đoạn bọc răng sứ phải kể đến đó chính là:

 • Thăm khám bệnh cùng bác sĩ nha khoa tại nha khoa uy tín.
 • Phân tích kết quả thăm khám và lựa chọn phương án bọc răng sứ phù hợp.
 • Lấy dấu răng, lấy dấu hàm nhằm chế tác mão răng sứ, thiết kế nụ cười.
 • Gây tê, mài cùi răng.
 • Bọc răng sứ lên trên cùi răng.
 • Đánh giá sự ổn định của răng sứ được bọc trên cùi răng.
 • Tái khám kiểm tra sức khỏe bệnh nhân và hướng dẫn chăm sóc răng sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín.

Bọc răng sứ khi thực hiện đúng các giai đoạn trên sẽ đảm bảo được chất lượng, sự an toàn về sức khỏe cho người làm răng.

Nha khoa Nhân Tâm, nha khoa bọc răng sứ uy tín tại quận 10

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ chuyên tiến hành bọc răng sứ chất lượng hàng đầu thị trường với những ưu điểm nổi bật như:

Bọc răng sứ có nhiều giai đoạn quan trọng

 • Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, thực hiện nhanh chóng với trang thiết bị và máy móc hiện đại.
 • Nha khoa Nhân Tâm bố trí bác sĩ nha khoa giỏi để trực tiếp thực hiện quy trình bọc răng sứ các loại cho bệnh nhân nhằm mang đến sự an toàn tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân.
 • Khi bọc răng sứ cùng Nha khoa Nhân Tâm bệnh nhân sẽ được tiến hành thăm khám cẩn thận và điều trị bệnh về răng nếu có phát hiện bất thường để tránh biến chứng hoặc rủi ro sau khi thực hiện thẩm mỹ răng, điển hình nhất là tình trạng ê buốt răng.
 • Phòng khám bệnh hiện đại, khang trang, tiện nghi mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân.
 • Cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển đến nha khoa.
 • Đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường bọc răng sứ cũng như đảm bảo điều kiện vô khuẩn cao của dụng cụ sử dụng trong quá trình bọc răng sứ.
 • Tư vấn nhiệt tình, thân thiện, không mất phí cho bệnh nhân cần bọc răng sứ.
 • Tổ chức thăm khám định kỳ cũng như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau khi thực hiện bọc răng sứ.
 • Mão răng sứ thật, chính hãng được sử dụng để phục vụ cho bệnh nhân cần bọc răng sứ.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến nhu cầu bọc răng sứ cũng như tìm kiếm nha khoa bọc răng sứ uy tín tại quận 10 của đa số bệnh nhân. Thẩm mỹ răng hàm bằng hình thức bọc răng sứ là lựa chọn mang đến sự tiết kiệm cũng như chất lượng cho cuộc sống.