Răng sứ zirconia có tốt không?

Phương pháp sử dụng răng sứ zirconia là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được rất nhiều người ưa chuộng.

Răng sứ cercon có chất lượng cao

Trồng răng sứ là một trong những lựa chọn phổ biến của bệnh nhân bị mất răng vì nguyên nhân cụ thể nào đó. Chọn răng sứ cercon thay vì chọn răng sứ kim loại được các bác sĩ nha khoa khuyến khích thực hiện. Vậy loại răng sứ này thực tế có nên sử dụng hay không? Vì sao?

Tìm hiểu về răng sứ cercon

Trên thực tế có nhiều thông tin khác nhau được cung cấp khi thực hiện tìm hiểu về răng sứ cercon của bệnh nhân. Nói một cách dễ hiểu thì răng sứ cercon là mão răng sứ không kim loại với phần khung bên trong được làm từ chất liệu Zirconia và bên ngoài mão sứ được phủ lớp sứ Cercon Kiss tạo nên sự chắc chắn cũng như cao cấp của sản phẩm.

Hiện nay có 2 loại răng sứ cercon được chọn sử dụng phổ biến đó chính là răng sứ cercon và cercon HT. Các nha khoa trên toàn quốc đều chuẩn bị đầy đủ loại mão răng sứ này để phục vụ cho mục đích sử dụng của người dùng răng. 100% từ sứ, không kim loại trong thành phần chính là đặc điểm khác biệt của răng sứ cercon.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ cercon

Chính vì là một trong những sản phẩm nhân tạo nhưng không chứa kim loại nên răng sứ cercon mang đến nhiều ưu điểm khi sử dụng. Một trong số những ưu điểm chính của răng phải kể đến như:

Tính thẩm mỹ y hệt răng thật

Răng sứ cercon là sản phẩm nhân tạo với phần khung sườn bên trong và bên ngoài của răng được làm từ 100% thành phần sứ tự nhiên. Loại sứ này không mang tính chất phản quang nếu người thường nhìn bằng mắt thường rất khó để phân biệt được đâu là răng giả, đâu là răng thật.

Răng sứ toàn sứ đẹp không thua kém răng thật

Bên cạnh đó thì răng sứ cercon mang màu trắng tự nhiên, bóng bẩy tự nhiên, không bị đục hoặc đen phần viền nướu trong mọi điều kiện. Ưu điểm răng sứ cercon này giúp răng khẳng định thương hiệu so với nhiều loại mão sứ khác có trên thị trường.

Không làm đen viền nướu

Nếu mão răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa sau thời gian sử dụng trong điều kiện ẩm ướt của khoang miệng thì răng sứ cercon lại không hề bị ảnh hưởng. Răng sứ cercon khá trơ về mặt hóa học nên không bị làm đen hoặc đổi màu sau thời gian sử dụng trên chân răng.

An toàn cho sức khỏe, có độ bền cao

Những chiếc răng sứ cercon được đánh giá lành tính, tương thích tốt với mô mềm tại vị trí làm răng. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng răng sứ cercon hoàn toàn không gây kích ứng, có khả năng bám dính vô cùng hoàn hảo cùng với khả năng chịu lực lên đến 900Mpa (cao gấp 5 lần răng thật).

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc ăn nhai thức ăn khi làm răng sứ cercon mà không lo lắng răng bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng chất lượng. Cũng vì đặc điểm này nên răng sứ cercon có thời gian sử dụng kéo dài liên tục từ 15 – 20 năm hoặc thậm chí là hơn thế nữa.

Nên trồng răng sứ cercon không?

Khi đã bị mất răng bạn nên nghĩ đến việc phục hình lại răng của mình bằng cách trồng răng giả. Chọn lựa phục hình bằng cách trồng răng sứ toàn kim loại được các chuyên gia nha khoa khuyến khích bệnh nhân dù giá thành mão răng sứ không hề rẻ tiền.

Nếu việc trồng răng sứ loại thường có giá chưa đến 3 triệu đồng thì trồng răng sứ cercon lại có giá giao động từ 4 – 6 triệu đồng/răng. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ xem liệu điều kiện bản thân có thích hợp để trồng răng sứ cercon hay nên chọn một loại mão sứ khác để sử dụng.

Răng sứ cercon sẽ có giá thành cao

Bác sĩ nha khoa sau khi thực hiện việc thăm khám răng cho bạn sẽ giúp bạn biết được nên trồng răng sứ cercon không để sử dụng. Tùy theo điều kiện tài chính của bạn mà sẽ có những lựa chọn phù hợp thật sự. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc trồng răng bằng mão sứ cercon để sử dụng chất lượng, an toàn.

Hiện tại, Nha khoa Nhân Tâm chính là đơn vị cung cấp chính hãng răng sứ cercon chất lượng cao với giá thành rẻ tiền cho bệnh nhân lựa chọn thực hiện trồng răng. Quy trình trồng răng đảm bảo kỹ thuật là điều bạn sẽ nhận được cùng với Nha khoa Nhân Tâm nên hãy sớm liên hệ để được chăm sóc bạn nhé.