Phục hình răng sứ nha khoa Nhân Tâm, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng miệng!

Phục hình răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phục hình răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm mang lại một hàm răng hoàn mỹ hơn

Phục hình răng sứ là giải pháp nha khoa được nhiều người thực hiện ngày nay để cải thiện tình trạng răng bị mất thẩm mỹ. Với sự uy tín, chất lượng, nhiều giải pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ, Nha khoa Nhân Tâm mang lại cho mọi người một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin hơn.

Các loại răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm

Phục hình răng sứ là giải pháp nha khoa được lựa chọn nhiều hiện nay. Với nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ của nhiều người hiện nay, các loại răng sứ ngày càng đa dạng hơn và mang đến những ưu điểm riêng biệt để phục hình cho hàm răng của người bệnh.

Tại Nha khoa Nhân Tâm các giải pháp làm răng sứ đem lại sự hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó các loại răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại phù hợp cho từng trường hợp riêng, mức giá thành khác nhau.

Những loại răng sứ hiện có tại Nha khoa Nhân Tâm có thể kể đến như: răng sứ hợp kim titan, răng sứ quý kim, răng toàn sứ Cercon Zirconia, răng toàn sứ không CAD/CAM, răng toàn sứ IPS E.MAX…

Với sự đa dạng về nhiều loại răng sứ mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn tối ưu hơn cho từng nhu cầu phục hình răng sứ của mình cũng như đáp ứng được những khả năng sử dụng cho từng trường hợp nhất định.

Mỗi loại răng sứ đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Khách hàng khi đến Nha khoa Nhân Tâm sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và được bác sĩ tư vấn các loại răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm phù hợp nhất.

Quy trình phục hình răng sứ tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình phục hình răng sứ Nha khoa Nhân Tâm được thực hiện chuyên nghiệp

Quy trình phục hình răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm được diễn ra theo trình tự các bước chuẩn xác nhằm mang lại độ an toàn, sự hiệu quả dành cho các khách hàng khi thực hiện phương pháp này tại đây. Các bước phục hình răng sứ được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành phục hình răng sứ cho người bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng của người bệnh, chụp phim X-quang để đánh giá và xác định số lượng răng cần phục hình.

Tiếp theo bác sĩ sẽ tiến hành lên kế hoạch điều trị cho người bệnh, tư vấn các giải pháp phục hình, thời gian điều trị và loại răng sứ tốt nhất cho từng trường hợp. Khi thống nhất với người bệnh, các bác sĩ sẽ tiếp tục tiến hành bước tiếp theo.

Bước 2: Gây tê và mài răng

Người bệnh sẽ được thực hiện mài răng để phục hình răng sứ. Tỷ lệ mài răng được tính toán kỹ lưỡng để không mài răng quá nhỏ, không ảnh hưởng đến phần tủy và không ảnh hưởng đến các răng kề cận. Người bệnh cũng sẽ được gây tê khi thực hiện để tránh ê buốt.

Bước 3: Lấy dấu răng

Sau khi mài răng xong, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy mẫu dấu răng của người bệnh nhằm thiết kế răng sứ sao cho phù hợp nhất với cùi răng. Các mẫu này sẽ được chuyển đến Labo để thiết kế răng sứ. Người bệnh được gắn răng tạm và hẹn lịch tái khám.

Bước 4: Gắn mão răng sứ

Khi mão răng sứ hoàn thành người bệnh sẽ đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để được phục hình. Lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão răng sứ cho người bệnh chính xác, đúng khớp cắn và kiểm tra lại kỹ lưỡng. Khi gắn mão răng sứ hoàn tất, bác sĩ sẽ hướng dẫn những lưu ý cho người bệnh sau khi phục hình răng sứ.

Phục hình răng sứ nha khoa Nhân Tâm, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng miệng!

Nha khoa Nhân Tâm là nơi thực hiện phục hình răng sứ chất lượng

Phục hình răng sứ Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ uy tín, tốt nhất mà khách hàng nên lựa chọn hiện nay. Tại đây các khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ phục hình răng chất lượng, mang lại sự hiệu quả cao và được thực hiện với các bác sĩ giỏi.

Thực hiện phục hình răng sứ tại đây, người bệnh sẽ được thực hiện với những bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.

Làm răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm, mỗi khách hàng sẽ được thực hiện với những dụng cụ chuyên dụng riêng biệt, các dụng cụ đều được vô trùng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sự vô trùng hoàn toàn và an toàn cho người bệnh.

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm người bệnh sẽ được tư vấn với những giải pháp, loại răng phù hợp nhất theo tình trạng của mình, điều kiện tài chính và sức khỏe. Người bệnh sẽ có được một hàm răng chất lượng, thẩm mỹ cao và độ bền sử dụng tốt nhất.

Nếu mọi người muốn biết được các gói phục hình răng sứ tốt nhất tại Nha khoa Nhân Tâm hãy đến trực tiếp địa chỉ phòng khám tại TP.HCM để được thăm khám, tư vấn và có giải pháp tốt nhất.