Ở đâu bọc răng sứ uy tín tại Sài Gòn?

Với độ “hot” của loại hình thẩm mỹ răng sứ cho các ca sĩ, người mẫu, diễn viên, MC, người công chúng thì các trung tâm nha khoa đều chạy theo xu hướng này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và cho bạn một kết quả hài lòng nhất.

Nữ MC đã lột xác trẻ trung xinh đẹp hơn với hàm răng bọc sứ trắng đều tự nhiên

Nếu thống kê tổng số cơ sở, trung tâm, bệnh viện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ phục hình bọc răng sứ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì không thể đếm xuể. Tuy nhiên, chỉ một ít trong số đó có chất lượng và được khách hàng đánh giá là nơi bọc răng sứ uy tín. Hãy là vị khách thông minh, có sự lựa chọn chính xác từ khâu ban đầu lựa chọn nơi đặt dịch vụ bọc sứ.

Tại sao bọc răng sứ trở thành "mốt" hiện nay

Một gương mặt đẹp, thu hút không thể tồn tại trên đó là hàm răng xỉn màu, không đều, xô lệch mất thẩm mỹ. Một nét đẹp hiện đại phải đi kèm với nụ cười xinh, hàm răng sứ trắng bóng. Đó mới chính là vẻ đẹp thời đại. Điều này cũng đã lý giải tại sao bọc sứ trở thành “mốt” hiện nay.

Hơn nữa, yếu tố truyền thông quảng cáo. Các ca sĩ, diễn viên, MC đều thay đổi hình ảnh trước kia với hàm răng không đẹp, họ đã lột xác trẻ trung xinh đẹp hơn với hàm răng bọc sứ tại cơ sở nha khoa uy tín. Nhờ có sự thay đổi diện mạo tích cực như thế mà những người nổi tiếng càng thành công hơn và được nhiều sự yêu quý, lượng fan hùng hậu hơn. Thế là, sức lan tỏa của loại hình thẩm mỹ này đến nhiều người và nó trở thành xu hướng.

Nên lựa chọn bọc răng sứ nào phù hợp?

Hiện nay ở Sài Gòn có nhiều cơ sở nha khoa có kinh doanh dịch vụ bọc răng sứ và bảng giá mỗi cơ sở cũng khác nhau. Riêng về chủng loại răng sứ có trên thị trường cũng có rất nhiều loại về chất liệu, cấu tạo, giá cả. Hầu hết các loại răng sứ đều tốt và điều đặc biệt nữa là độ bền và độ cứng của răng sứ hơn cả răng thật, gấp 5 đến 7 lần răng thật nên khách hàng bọc sứ cứ yên tâm. Tuy nhiên để lựa chọn nên chọn bọc răng sứ nào thì bạn cần phải đến khám, tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa có kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ sẽ định hướng cho bạn loại nào phục hợp bạn bọc vào răng thật của mình sẽ đẹp. Mức độ thẩm mỹ và tuổi thọ của từng loại sứ cũng tương ứng với giá tiền của nó, giá càng cao thì càng đẹp và càng tốt, tuổi thọ cao.

Giá thành của răng sứ sẽ tương ứng với chất lượng và tính thẩm mỹ của nó mang lại cho khách hàng

Giá cả cho một liệu trình bọc răng sứ

Một liệu trình bọc sứ gồm nhiều bước và giá cả bọc răng sứ cung cấp cho khách hàng tham khảo trên bảng giá đã bao gồm giá của: nguyên liệu mão sứ bọc + giá khám, chụp X Quang + giá dịch vụ lấy mẫu hàm và công lắp sứ. Chi phí bọc răng sứ cũng dao động từ vài triệu đồng cho một chiếc. Tùy vào loại răng sứ bạn lựa chọn có giá cao hay không.

Để cạnh tranh với nhau, nhiều cơ sở nha khoa hạ giá để thu hút khách. Nhưng, khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh, nguyên lý giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Đừng vì ham rẻ mà phải tốn công và tiền để đi làm lại vì những biến chứng tụt nướu, hôi miệng, viêm nha chu…

Ở đâu bọc răng sứ uy tín tại Sài Gòn?

Để có một diện mạo ưng ý thì ngoài việc chọn mão sứ tốt, phù hợp thì cần phải nhờ đến tay nghề của bác sĩ giỏi, có chuyên môn và tư duy thẩm mỹ tốt. Như đã nói ở trên, để đảm bảo bền lâu và tính thẩm mỹ cao thì cần thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín. Yếu tố tiên quyết thành công hay thất bại của ca bọc răng sứ thẩm mỹ của bạn.

Lựa chọn đúng địa chỉ bọc sứ uy tín tại Sài Gòn là bạn đã thành công hơn 90% kết quả thẩm mỹ phục hình răng sứ của mình

Bọc răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm là nơi uy tín nhất Sài Gòn. Nhiều khách hàng phục hình thẩm mỹ răng sứ vì có đa dạng mức giá, nhân viên tư vấn tận tình chu đáo. Dịch vụ luôn đi kèm với chất lượng. Đặc biệt, bạn sẽ được chính Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân khám và tư vấn, thao tác lắp răng sứ cùng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ nên kết quả sẽ làm hài lòng bạn nhất.