Bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu? Nên bọc răng sứ răng thưa không?

Các khách hàng có răng thưa muốn được chia sẻ bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu và nên bọc răng sứ răng thưa không.

Trả lời câu hỏi bọc răng sứ răng thưa có hết thưa không, thì thương pháp bọc răng sứ là một phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ cao khi bọc răng thưa

Răng thưa khiến nhiều khách hàng ngại ngùng khi giao tiếp, vì thế nhiều khách hàng đã đến các nha khoa để xin tham khảo các phương pháp giúp khắc phục răng thưa. Bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu và bọc răng sứ răng thưa có hết thưa không là những điều mà các khách hàng mong mỏi được chia sẻ. Đừng bỏ lỡ bài viết sau để biết được lời giải đáp thú vị.

Bọc răng sứ răng thưa có hết thưa không?

Răng thưa là một khuyết điểm kém thẩm mỹ khiến nụ cười mất đi sự thu hút, lại dễ mắc thức ăn vào, gây những tình huống ngượng ngùng khi giao tiếp, đồng thời khó vệ sinh sạch các kẽ răng, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây hư hỏng răng. Vì thế nhiều khách hàng đã tìm đến nha khoa để có thể khắc phục nhược điểm này. Trả lời câu hỏi bọc răng sứ răng thưa có hết thưa không, thì thương pháp bọc răng sứ là một phương pháp có hiệu quả thẩm mỹ cao khi bọc răng thưa, thời gian thực hiện toàn bộ quy trình để có hàm răng đẹp lại vô cùng nhanh chóng. Răng sứ bọc giúp bạn không chỉ đảm bảo răng khít đều, đẹp mà còn giúp khách hàng có thể ăn nhai tốt, thoải mái như răng thật và tuổi thọ kéo dài từ 10 – 15 năm.

Bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu?

Giải đáp cho thắc mắc “Bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu?”, điều này phụ thuộc vào loại răng sứ mà các khách hàng lựa chọn để bọc răng thưa, cũng như số răng thưa cần bọc răng sứ để khắc phục nhược điểm. Bên dưới đây Nha khoa Nhân Tâm xin gửi đến các bạn bảng giá làm răng sứ để quý khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn loại răng sứ phù hợp với khả năng kinh tế:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS EMax: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS EMax: 7,500,000 VND / Răng

Giải đáp cho thắc mắc “Bọc răng sứ răng thưa giá bao nhiêu?”, điều này phụ thuộc vào loại răng sứ mà các khách hàng lựa chọn để bọc răng thưa

Nên bọc răng sứ răng thưa không?

Như đã giới thiệu ở trên thì bọc răng sứ răng thưa là một lựa chọn vô cùng hiệu quả đối với hầu hết các trường hợp có răng thưa. Phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao răng sau khi bọc không chỉ khít mà còn đều đẹp nhờ hình dáng của răng được cải thiện. Răng sứ bọc có màu sắc tự nhiên như răng thật, giúp cho khách hàng tự tin giao tiếp, ngay cả khi bọc răng phía ngoài như răng cửa cũng không lo người đối diện sẽ nhận ra. Đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu làm đẹp răng một cách nhanh chóng thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Với những khách hàng có răng thưa nhiều do kích cỡ của răng nhỏ thì bọc răng sứ sẽ khả thi hơn so với niềng răng. Tuy nhiên bọc răng sứ có nhược điểm nhỏ cần phải mài răng để làm trụ răng nâng đỡ mão răng sứ, gây xâm lấn tới răng, răng mài dễ xảy ra trường hợp bị ê hoặc yếu gãy do mài răng không đúng tiêu chuẩn nếu bạn làm tại nha khoa chất lượng kém, nên khi thực hiện bọc răng sứ khách hàng nên lựa chọn kỹ nha khoa uy tín. Ngoài ra răng sứ có tuổi thọ nhất định, nên phải thay mới răng sứ sau một thời gian dài sử dụng. Để trả lời cho câu hỏi nên bọc răng sứ răng thưa không, mời khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám tình trạng răng cụ thể và tư vấn lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Để trả lời cho câu hỏi nên bọc răng sứ răng thưa không, mời khách hàng đến nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám tình trạng răng cụ thể và tư vấn

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ răng thưa, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.