Khám phá các loại răng sứ thẩm mỹ tốt? Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu?

Hiện nay trong số nhiều loại răng hiện có trên thị trường nha khoa thì các loại răng sứ thẩm mỹ tốt được lựa chọn nhiều là răng sứ titan và răng toàn sứ

Làm răng sứ sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài đáng kẻ khi cùng lúc khắc phục các nhược điểm lệch răng, vỡ, mẻ đồng thời làm răng trắng đẹp một cách hiệu quả. Không ít khách hàng có nhu cầu làm răng sứ nên những vấn đề như các loại răng sứ thẩm mỹ tốt và dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu rất được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết sau để nắm những thông tin thú vị.

Các loại răng sứ thẩm mỹ tốt

Hiện nay trong số nhiều loại răng hiện có trên thị trường nha khoa thì các loại răng sứ thẩm mỹ tốt được lựa chọn nhiều là răng sứ titan và răng toàn sứ. Răng sứ Titan là lựa chọn phù hợp với ai có nhu cầu làm răng sứ giá rẻ. Răng sứ titan bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ, lớp sườn được làm từ hợp kim Titan. Răng sứ Titan có độ tương hợp sinh học cao nên dường như là không gây dị ứng. Bên cạnh đó, tuổi thọ của răng sứ titan cũng tương đối cao, từ 10 – 15 năm trở lên và có độ cứng chắc tốt hơn so với răng thật. Tuy nhiên nếu khách hàng có điều kiện thì răng toàn sứ sẽ là một lựa chọn còn tuyệt vời hơn cả răng sứ titan. Răng toàn sứ có màu sắc tương đương như răng thật nhờ được cấu tạo 2 lớp đều bằng sứ, vì đặc điểm này mà loại răng này cũng không gây dị ứng do độ tương hợp sinh học cao, không lộ ánh kim loại thiếu tự nhiên khi có ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Khả năng chịu lực của loại răng toàn sứ rất tốt, cứng chắc gấp 4-6 lần so với răng thật và tuổi thọ từ 20 năm trở lên.

Chọn làm răng sứ loại nào?

Để trả lời cho câu hỏi nên chọn làm răng sứ loại nào, chúng ta hãy xem xét riêng từng loại răng sứ phù hợp với vị trí răng nào. Loại răng sứ titan là một lựa chọn tương đối tốt và giá nếu bạn bọc răng sứ các răng bên trong như răng cối. Răng sứ titan sau một thời gian cũng sẽ oxy hoá, khi oxy hoá sẽ làm bạn bị đen viền nướu và khiến răng xỉn màu, ngoài ra vì có lớp sườn là hợp kim titan nên khi ánh sáng chiếu vào trực tiếp sẽ thấy ánh đen không tự nhiên, nên bạn không nên dùng loại răng sứ này để bọc các răng bên ngoài. Răng toàn sứ là một lựa chọn tuyệt vời cho bọc cả những răng bên ngoài và bên trong. Răng toàn sứ mang đến một vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, lại không hề gây kích ứng, tuổi thọ cũng sẽ cao hơn so với các loại răng sứ có lõi kim loại. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì nên ưu tiên răng toàn sứ cho bọc các răng cửa, đặc biệt là răng cửa hàm trên.

Để trả lời cho câu hỏi nên chọn làm răng sứ loại nào, chúng ta hãy xem xét riêng từng loại răng sứ phù hợp với vị trí răng nào

Dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ tốt ở đâu, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm HCM được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các kỹ thuật nha khoa nói chung và kỹ thuật bọc răng sứ nói riêng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc và không ngừng cố gắng hằng ngày để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có các máy móc thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ khoa học trên thế giới, đảm bảo cho các kỹ thuật và chẩn đoán trên bệnh nhân luôn chính xác và an toàn. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, là những bác sĩ tận tâm với nghề, luôn tỉ mỉ và ân cần, chắc chắn các quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ Nha khoa Nhân Tâm.

Tư vấn đến các khách hàng cách phòng sâu răng nha chu ra sao thì phương pháp vệ sinh răng miệng cá nhân đóng vai trò to lớn nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị sâu răng nha chu, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.